เกี่ยวกับเรา

 

ห้างหุ้นส่วนจำกัด อรัญคอนกรีต ก่อตั้งโดยคณะผู้บริหารนำโดย คุณอรัญ โสขุมา และ คุณ จุฬารัตน์ โสขุมา ที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการผลิตผลิตภัณฑ์คอนกรีตมามากกว่า 20 ปี เดิมก่อตั้งห้างฯ ชื่อ อรัญซีแพค ตั้งอยู่ที่ 39 หมู่ 1 ตำบลสามชุก อำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี ในเนื้อที่ 3 ไร่ 3 งาน 72 ตารางวา จำนวนพนักงาน 15 คน


ต่อมาในปี พ.ศ. 2538 ได้มีการขยายกิจการ โดยได้ซื้อที่ดินบริเวณที่ติดกับโรงงานเดิมเพิ่มเติมขึ้นและได้ขยายโรงงานโดยสร้างอาคารโรงงานขึ้นมาใหม่ และได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น ห้างหุ้นส่วนจำกัด อรัญคอนกรีต บนเนื้อที่ 21 ไร่ 3 งาน 72 ตารางวา


 

ในปี 2560 บริษัทอรัญคอนกรีต จำกัด กำลังขยายโรงงาน เพื่อผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีตสำเร็จรูป เช่น Hollow core, คานสะพานคอนกรีตอัดแรงประเภท Box Girder I-Girder ,Panel Precast Concrete  บนพื้นที่ 70 ไร่ ณ. ตำบล วังน้ำซับ อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี

 

ปัจจุบันมีคนงานและพนักงานกว่า 200 คน ทางบริษัทได้นำเครื่องจักรที่ทันสมัยมาใช้ในกระบวนการผลิตของเราเพื่อให้มีรูปแบบ คุณภาพประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นแล้วตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่จะนำผลิตภัณฑ์ของเราไปใช้ในงานก่อสร้างที่มีลักษณะแตกต่างกัน


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้